Home / Tâm sự / Đêm tân hôn ông chồng U50 phải dùng đến biện pháp mạnh thì cô vợ 18 mới chịu vén váy…

Đêm tân hôn ông chồng U50 phải dùng đến biện pháp mạnh thì cô vợ 18 mới chịu vén váy…

blog tâm sự ) Ly đành phải từ từ vén váy lên, nhưng rồi bất ngờ chồng hét lên một tiếng thất thanh: “Trời ơi, sao em cũng có cái đó…”

17 tuổi Ly lên thành phố làm giúp việc để kiếm tiền gửi về quê cho bố chữa bệnh. Chính bản thân cô cũng không thể ngờ được rằng ngày cô bước tâm sự gia đình chân vào cái ngôi biệt thự ấy để chăm sóc cho một người phụ nữ ốm sắp chết cũng là ngày thay đổi cả cuộc đời cô.

Người mà Ly chăm sóc chính là vợ của ông chủ, bà ấy tuy mới gần 50 nhưng đã mang bệnh nặng, họ lại chẳng có một người con chung nào cả nên tất cả mọi công việc chăm sóc vợ ông chủ giao cho giúp việc. Công việc của ông ấy khá bận, đi từ sáng tới tối muộn mới về. Trước khi về phòng riêng ông ấy qua thăm vợ một lát.

Ly thật thà chăm chỉ, chăm sóc bà chủ như mẹ mình nên cả ông chủ và bà chủ đều quý. Cô làm được nửa năm thì bà chủ qua đời, nhưng điều mà Ly không thể nào ngờ tới đó là trước khi bà chủ trút hơi thở cuối cùng bà lại tác hợp cho chồng và cô giúp việc trẻ ấy.

tan-hon

“Ông ấy… phải có người nối dõi… Cô còn rất trẻ… lại ngoan hiền… Tôi tin cô…”. Bà chủ trút hơi thở cuối cùng khiến Ly hụt hẫng. Bao lâu nay cô blog tam su tinh yeu buon đã coi bà như chính người thân ruột thịt của mình. Tất nhiên điều mà bà trăn trối lúc cuối đời thì cô vẫn giữ kín. Cô biết không bao giờ ông chủ để mắt tới một cô gái quê mùa ít học như mình cả. Người như ông ấy có biết bao nhiêu cô gái xinh đẹp giỏi giang mơ được làm vợ.

Đám tang bà chủ xong xuôi Ly xin phép ông chủ nghỉ việc để tìm một công việc khác thì bất ngờ ông chủ giữ lại. “Cô ở đây chăm sóc nhà cửa hương khói cho vợ tôi tới ngày 100 ngày bà ấy giúp tôi vì thời gian này tôi rất bận công việc”. Ông chủ nói như vậy nên Ly không lỡ từ chối. Nhưng cô nghĩ có lẽ ông chỉ nói thế thôi, chứ có khi ông ấy lại bận tìm vợ mới cũng nên.

Nhưng những ngày sau đó ông vẫn đi về lẻ bóng 1 mình như vậy không hề đưa bất cứ một người phụ nữ nào khác tới căn biệt thự ấy. Căn biệt thự rộng rãi nhưng chỉ có 3 người: ông chủ, Ly và bác làm vườn đã 70 tuổi. Vì tuổi vẫn còn trẻ ở đây lâu cũng buồn nên Ly quyết định xong 100 ngày bà chủ cô sẽ xin ra ngoài làm một công việc khác cùng đám bạn.

Nhưng Ly thật không thể ngờ được cô mãi mãi không có cơ hội ra khỏi căn biệt thự này. Hôm ấy ông chủ nói về muộn nên Ly không đợi cửa mà đi ngủ sớm. Có cái váy ngủ bà chủ cho từ hồi bà còn sống lâu rồi giờ Ly mới lấy ra mặc, cái váy được bà chủ đựng trong một cái túi nhỏ, Ly gỡ ra nó còn khá mới và thơm vô cùng. Cô ướm thử thấy vừa như in. Và tối đó Ly đã mặc chiếc váy ấy đi ngủ mà quên tắt điện.

Nhưng rồi nửa đêm Ly giật bắn mình vì nghe tiếng động ấy phát ra bên ngoài cửa phòng của mình. Cô giật bắn mình bước ra thì thấy ông chủ đi lên phía cầu thang. Thì ra ông ấy đã về. Cô ngờ ngợ ông chủ đã đứng bên ngoài nhìn vào, trước đây cũng nghe nhiều chuyện ông chủ già hãm hiếp ô sin nên Ly bắt đầu sợ. Nếu ông ấy muốn giở trò thì trong căn nhà rộng lớn này cô không thể nào thoát thân.

3 ngày sau thì đến 100 ngày của bà chủ. Ông chủ thuê người về cúng, tối ấy Ly cũng xin nghỉ việc và định ngày mai dọn đi nhưng hàng hoàng khi ông chủ nói câu ấy: “Cô đừng đi, tôi xin lỗi đêm hôm trước đã nhìn cô ngủ. Nhưng sự thật tôi đã thấy cô giống vợ tôi hồi trẻ vô cùng, cô mặc cái váy ngủ ấy giống y như bà ấy 33 năm về trước vậy. Tôi muốn cưới cô làm vợ, và tôi biết vợ tôi từng nói điều này với cô”.

Ly đứng hình, lời trăn trối của bà chủ cô đã quên giờ chợt nhớ ra nhưng sao ông chủ lại biết. Có lẽ nào ông ấy đang định cho cô vào trong ư hay là số cô quá may mắn như thế. Hóa ra ngay từ ngày đầu tiên tới làm cô được ông chủ tin tưởng giao việc chăm sóc người vợ mà ông thương yêu nhất đời này cho là vì Ly khá giống với vợ ông hồi trẻ.

“Tôi đã thề không bao giờ lấy một người phụ nữ nào khác ngoài bà ấy dù bà ấy không thể sinh con cho tôi cho đến trước ngày gặp em”. 1 tuần suy nghĩ cuối cùng cô quyết định lên xe hoa với chồng đại gia cũng là ông chủ của mình khi vừa tròn 18. Tuy nhiên đêm động phòng lại khiến Ly kinh hãi vì mãi tới lúc đó cô mới nhớ ra khuyết điểm mình giấu bao lâu nay sắp bị một người khác biết được.

Mặc váy ngủ nhưng Ly lại không cho chồng động vào người dù ông chồng U50 nói thế nào cũng không được. Cuối cùng chồng phải dùng tới biện pháp mạnh là đe dọa thì Ly mới chịu nằm yên trên giường.

– Tạo sao em lại không cho tôi làm ‘chuyện đó’. Hay là em giấu tôi điều gì?

– Không phải, chỉ là…

Ly đành phải từ từ vén váy lên, nhưng rồi bất ngờ chồng hét lên một tiếng thất thanh: “Trời ơi, sao em cũng có cái đó giống bà ấy như vậy? Có lẽ nào”. Hóa ra cái đêm ông chủ đứng ở bên ngoài phòng Ly nhìn vào ông ấy đã nhìn thấy vết bớt này của cô.

Ly biết cô từ một cô ô sin bỗng chốc trở thành bà chủ vì một phần quá giống với người vợ quá cố của ông, một phần vì cô có thể sinh cho ông người nối dõi. Cũng chưa biết cuộc đời về sau của cô thế nào nhưng trước mắt cô đang hạnh phúc bên chồng và cậu quý tử. Cô được chồng già chiều chuộng như một bà hoàng mà nhiều người vẫn ao ước. Cuộc đời với cô như thế cũng là quá may mắn rồi.

About giaycaonam

Check Also

diem-khac-biet-giua-keo-chau-au-hong-kong-va-chau-a-la-gi

Điểm khác biệt giữa kèo Châu Âu, Hồng Kông và Châu Á là gì?

Những người thường xuyên lên diễn đàn sẽ rất hay nhìn thấy mấy từ như …