Home / Tâm sự / Chấp nhận đền bù 500 triệu để thoát khỏi cô vợ hot girl Phần 2

Chấp nhận đền bù 500 triệu để thoát khỏi cô vợ hot girl Phần 2

Tôi chấp nhận đền bù 500 triệu mà theo như cô ấy nói là “tiền hao phí tuổi xuân” để được ra tòa sớm.
Nhiều lần góp ý với vợ nhưng lần nào cứ mỗi lần tôi nói đến chuyện hạn chế chi tiêu là cô ấy cũng nổi khùng hoặc chiến tranh lạnh với tôi. Thậm chí, cô ấy còn kiếm cớ để nói bóng gió rằng nếu tôi không vui vẻ cho tiền vợ tiêu thì đầy đàn ông khác sẵn sàng làm điều đó hộ tôi.

blog-tam-su-buon-nhat

Cô ấy luôn xem việc ăn mặc hàng hiệu, đi xe đẹp và chơi ở nơi sang trọng là đẳng cấp (Ảnh minh họa)

Blog tam su tinh yeu Tôi còn nhớ như in lần cô ấy rút 70 triệu trong tài khoản chung để mua đôi giày mới ra, tôi có nửa đùa nửa thật bảo rằng anh chưa là đại gia mà vợ tiêu như vợ đại gia vậy. Nghe tôi nói thế, cô ấy sẵng giọng luôn: Không có khả năng sao không nói từ đầu, làm khổ con nhà người ta.

Cũng vì mải làm đẹp, ăn chơi nên cô ấy gần như không có khái niệm nội trợ. Nhà có hai vợ chồng son mà hiếm khi nào bếp đỏ lửa. Tôi thường xuyên quen với cảnh sau một ngày dài mệt mỏi ở cơ quan, về nhà lại đối diện với bốn bức tường lạnh lẽo vì vợ còn mải đi làm đẹp, đi mua sắm, đi hội họp…

Tuy vậy, tôi vẫn cố nhịn nhưng đến việc cô ấy thẳng thừng tuyên bố rằng không muốn sinh con ngay vì sợ xấu người và nếu tìm được người nào mang thai hộ thì nhờ luôn. Nghe cô ấy nói mà tôi thấy sợ cái con người đẹp đến từng cm kia. Tôi là con một, bố mẹ tôi mong có cháu như thế nào cô ấy biết vậy mà cô ấy vẫn mặc kệ.

Không thể chấp nhận chuyện này, tôi gần như cưỡng ép cô ấy phải sinh con nhưng cô ấy cũng không vừa, cô ấy âm thầm uống thuốc tránh thai. Nhìn thái độ lén lút uống thuốc của cô ấy trong suốt nhiều tháng ròng tôi hiểu mình không thể thay đổi cô vợ này được.

Tôi thấy lòng mình vỡ vụn. Làm vợ mà cô ấy không muốn sẻ chia với chồng, không chịu lo xây dựng tổ ấm. Như vậy hỏi ai chả đau khổ. Thú thực, nhiều khi nhìn cô ấy xinh đẹp nằm cạnh mà tôi chợt liên tưởng đến loài búp bê vô cảm.

Tôi đã quyết định ra đi. Tôi chấp nhận đền bù 500 triệu mà theo như cô ấy nói là “tiền hao phí tuổi xuân” để được ra tòa sớm. Nhiều người bảo tôi hồ đồ, sướng mà không biết đường sướng. Nhưng tôi thì cứ nghĩ cuộc đời còn dài, nếu cứ tiếp tục cảnh sống này chắc một ngày tôi sẽ hóa điên. Có ai rơi vào hoàn cảnh như tôi chăng?

About giaycaonam

Check Also

quy-ba-u60-mo-ve-nha-trai-nhay-danh-ghen-bat-ly-hon

Quý bà U60 ‘mò’ về nhà trai nhảy đánh ghen, bắt ly hôn

Vì quá yêu trai nhảy và thậm chí muốn sinh con cho “em nuôi”, những …